Trang chủ » Điều Khoản Sử Dụng

Điều Khoản Sử Dụng

Với bất kỳ người dùng nào trước khi truy cập vào các chức năng của Xoilac Tivi đều cần phải nắm được các điều khoản sử dụng của kênh. Điều này giúp bạn không vi phạm những điều bị cấm tại đây. Vậy những điều khoản sử dụng của Xoilac TV như thế nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Điều khoản sử dụng của người dùng tại website Xôi Lạc TV

Không chỉ là một chuyên trang trực tiếp bóng đá đơn thuần, Xôi Lạc Live còn cung cấp nhiều chức năng khác như tin tức, kết quả bóng đá, bảng xếp hạng, video highlight, tỷ lệ kèo… Nên khi truy cập vào đây để sử dụng, người dùng cần phải tuân thủ toàn bộ các điều khoản như sau:

 • Người dùng tuyệt đối không được đăng tải các nội dung thuộc bản quyền của bên khác lên website của chúng tôi. Bởi ngay từ khi xây dựng, kênh luôn hoạt động tuân thủ chính sách bản quyền đối với tất cả các bên.
 • Không được chia sẻ những nội dung liên quan đến chính trị, phản động, đồi trụy… lên trang. Bởi XoilacTV là kênh về bóng đá, các nội dung chỉ liên quan đến bóng đá. Nếu vi phạm hay dính dáng đến pháp luật thì chúng tôi sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.
 • Tuyệt đối không được phát tán các đường link liên kết chứa virus hay mã độc làm tổn hại đến dữ liệu và trang web. Nếu như thiệt hại gây đủ lớn thì kênh sẽ nhờ pháp luật vào cuộc để giải quyết.
 • Là một website bóng đá mở nên bạn có thể đóng góp những nội dung hay, bổ ích về bóng đá cho mọi người tham khảo. Nhưng trước khi update lên kênh đều sẽ có đội ngũ biên tập xác minh tính chính xác và có vi phạm bản quyền hay không.
 • Nếu người dùng phát hiện những thông tin sai, có dính bản quyền của bạn hay bên khác. Có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tìm cách giải quyết tốt nhất cho cả hai bên
 • Xoilac Link không có trách nhiệm thông báo nếu có bất kỳ thông báo nào trong điều khoản sử dụng. Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi anh em nên xem lại các điều khoản của chúng tôi thường xuyên

Toàn bộ các điều khoản sử dụng mà kênh đưa ra đều yêu cầu người dùng tuân thủ trước khi sử dụng. Nếu không tuân thủ hoặc cố tình vi phạm, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý phù hợp. Nếu mức độ nhẹ có thể bị chặn truy cập, còn mức độ nặng thì Xoilac TV nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.

Xem trực tiếp bóng đá đỉnh cao cùng Xoilac TV

Điều khoản sử dụng của ban quản trị tại website Xôi Lạc Trực Tiếp

Để đảm bảo tính công bằng giữa các bên. Ban quản trị tại trang web tructiepbongda Xoilac TV cũng cần phải tuân thủ theo các điều khoản sử dụng sau đây:

 • Đội ngũ biên tập viên, chuyên viên tin tức của kênh cam kết với người dùng. Toàn bộ các thông tin được chia sẻ lên website đều được cập nhật từ nguồn uy tín và chính thống ở nhiều nơi trên thế giới. Hứa hẹn mang đến cho người dùng những thông tin bóng đá mới nhất, đầy đủ và chính xác.
 • Mỗi ngày, các chức năng như lịch thi đấu, kết quả bóng đá, tỷ lệ kèo nhà cái, bảng xếp hạng… Đều được cập nhật mới và cực kỳ chi tiết.
 • Link xem trực tiếp bóng đá đều được chúng tôi cung cấp đa dạng và sớm hơn với so với thời gian diễn ra trận đấu, cụ thể trước 1 tiếng. Để người dùng có thể lựa chọn được đường link phù hợp với thiết bị của mình. Thêm vào đó, các link này đều đảm bảo an toàn và chất lượng, nói không với việc chứa mã độc hay virus. Mang đến trải nghiệm xem bóng đá vô cùng tuyệt vời từ hình ảnh, âm thanh, tốc độ load…
 • Toàn bộ các thông tin của người dùng đóng góp đều được chúng tôi xét duyệt kỹ càng. Tuy nhiên, kênh không cam kết sẽ chuẩn xác 100%. Nên khi sử dụng các thông tin mà người dùng đóng góp, bạn cần kiểm tra lại một lần nữa.
 • Chúng tôi cũng cam kết mang đến sự ổn định hoạt động, hạn chế sự cố xảy ra khi người dùng sử dụng. Tuy nhiên, với những sự cố bất ngờ như giờ cao điểm lượng truy cập khủng thì website không lường trước được.
 • Xôi Lạc TV cũng đang áp dụng công nghệ hiện đại với đường truyền ổn định. Nên tốc độ load cực kỳ nhanh và siêu mượt. Chắc chắn khiến bạn phải hài lòng khi truy cập vào đây.
 • Đối với những sự cố xảy ra khi sử dụng các dịch vụ của kênh. Anh em hãy liên hệ với trang web ngay lập tức để được hỗ trợ giải quyết nhanh chóng nhất.
 • Nếu có bất kỳ sự thay đổi hay hệ thống bảo trì thì chúng tôi sẽ thông báo trước cho người dùng nắm được.

Toàn bộ các điều khoản sử dụng trên đây đều được đội ngũ kênh tuân thủ một cách nghiêm ngặt nhất. Cho nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn địa chỉ này.

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đã thông tin chi tiết về các điều khoản sử dụng tại trang web tường thuật trực tiếp bóng đá Xoi Lac TV. Tất cả các quy định cho người dùng lẫn quản trị trang web đều được thể hiện rõ ràng. Mà trước khi sử dụng các dịch vụ tại đây, anh em nên tham khảo. Để trong quá trình trải nghiệm dịch vụ, bạn sẽ không vi phạm bất kỳ điều khoản nào.